SáchQuản Trị Vận Hành Chuỗi Cung ứng

Tên Sách: :Quản Trị Vận Hành Chuỗi Cung ứng

Tác Giả: F.Robert Jacobs & Richard B.Chase

Giá bìa: 338,000đ

đ

Lưu Ý: Sách đem bán phải là sách gốc

Tôi chỉ nhận sách gốc

Sách gốc hay sách photo đều được

Sách Gốc

Sách Photo

Sách Quản Trị Vận Hành Chuỗi Cung ứng

1.Thông tin sách Quản trị vận hành chuỗi cung ứng

Tên Nhà Cung Cấp                  NS Lộc
Tác giả                  F Robert Jacobs , Richard B Chase
NXB                  Kinh Tế TPHCM
Năm XB                  04/2015
Trọng lượng (gr)                  1450
Kích thước (cm)                  19x27
Số trang                  790
Hình thức                  Bìa Mềm
Ngôn ngữ                  Sách tiếng Việt

 

2.Tóm tắt nội dung chính sách quản trị vận hành chuỗi cung ứng

Đây là cuốn sách mang lại nhiều kiến thức quý báu cho nhà lãnh đạo về chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Sách được xuất bản vởi trường đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh, đây là một trong những quyển sách giáo trình hay đang được sử dụng rộng rãi tại nhà trường

Để điều hành tốt một chuỗi cung ứng hiện đại hiển nhiên không thể bỏ qua vai trò của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thu mua và phân phối. Tuy nhiên bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc đến sự đóng góp của các giám đốc tài chính, giám đốc thông tin, giám đốc điều hành cũng như những thành viên quản trị công tác vận hành và quan hệ khách hàng. Những thay đổi trong cách thức quản trị vận hành và chuỗi cung ứng thực sự mang tính cách mạng cao, và tốc độ phát triển của nó không hề có dấu hiệu chững lại.

Trong phần đầu tiên của cuốn sách, chúng tôi muốn cung cấp những nền tảng lý thuyết cho người đọc có thể hiểu rõ hơn về môi trường quản trị vận hành và chuỗi cung ứng UEH đầy tính năng động. Cuốn sách cũng nhằm giúp người đọc nắm bắt được cách thức thiết kế và vận hành các quy trình lưu chuyển sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Những công ty thực sự thành công luôn tự đặt ra cho mình những ý tưởng kiếm tiền thật cụ thể và rõ ràng. Chọn lựa giữa tham vọng cung cấp những sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng hay đưa ra những sản phẩm vừa phải và đại trà nhằm tiết kiệm chi phí kết hợp với cạnh tranh trong sản xuất và phân phối sản phẩm thực sự là một thách thức lớn đối với các doanh  nghiệp..."

 

Hỏi Đáp

Đang cập nhật

Trạng Thái Khớp Lệnh

Đang cập nhật